Trường Mẫu Giáo SOS Bến Tre ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Hệ Nâng cao

Hệ Nâng cao có những đặc điểm sau đây:

Đối tượng:

Trẻ từ 15 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Một số điểm nổi bật:

a, Giáo viên:

Trực tiếp giảng dạy hệ Nâng cao gồm có giáo viên Montessori người Việt Nam.

b, Ngôn ngữ giảng dạy chính:

Tiếng Việt

c, Chương trình học:

Một nửa ngày (sáng hoặc chiều), trẻ được học chương trình Montessori với giáo viên Việt Nam đã được đào tạo Montessori.

Chương trình Montessori được giảng dạy bởi giáo viên Việt Nam có chuyên môn và kinh nghiệm  làm việc với trẻ. Các giáo viên Việt Nam sẽ là cầu nối trẻ với các trải nghiệm học tập bổ ích và thú vị, phù hợp với nhịp độ phát triển của từng cá nhân. Trong môi trường Montessori chuẩn Quốc tế, trẻ được trao quyền làm chủ, tự do đi theo tiếng gọi của sở thích và lòng đam mê, đạt tới sự phát triển toàn diện: năng lực học thuật, khả năng lãnh đạo, tính tự kỉ luật, tinh thần trách nhiệm, tự lập, chủ động và tình yêu học tập suốt đời.

Một nửa ngày còn lại, trẻ được học tiếng Anh do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy và trải nghiệm các môn học khác như: Ẩm thực, Nghệ thuật, Thể chất, Âm nhạc, Khám phá khoa học…. do giáo viên Việt Nam giảng dạy.

Trong đó, trẻ học tiếng Anh 3 buổi/tuần theo chương trình tiếng Anh được thiết kế theo đúng định hướng và phương châm giáo dục Montessori của hệ thống Sakura Montessori. Sakura Montessori cũng tối ưu môi trường học tập để trẻ có thể phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên nhất.

Chắc chắn, hệ học Nâng cao tại Trường Mầm non Sakura Montessori sẽ mang tới cho các bạn nhỏ Mầm non những trải nghiệm học tập, vui chơi thú vị và đáng nhớ nhất.

Đăng ký nhận tư vấn ngay

HỌ VÀ TÊN BA MẸ
SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ